Á hậu Mâu Thủy chia sẻ bí quyết có nụ cười rạng rỡ

Mâu Thanh Thủy ra mắt làng giải trí với vai trò là người mẫu thời trang và bứt phá nhờ đoạt quán quân Vietnam Next Top Model 2013. Cô thu hút sự chú ý nhờ thân hình đẹp, làn da nâu săn chắc và nụ cười cuốn hút.

Mâu Thanh Thủy ra mắt làng giải trí với vai trò người mẫu thời trang và bứt phá nhờ đoạt quán quân Vietnam Next Top Model 2013. Cô thu hút sự chú ý nhờ thân hình đẹp, làn da nâu săn chắc và nụ cười cuốn hút.

Sau ba năm làm người mẫu và gặt hái nhiều thành công, năm 2017, cô tích cực thay đổi hình ảnh để tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Thân hình săn chắc, những bước đi điêu luyện và nụ cười rạng rỡ giúp cô vượt vượt qua hàng nghìn thí sinh để giành giải á hậu.

Sau ba năm làm người mẫu và gặt hái nhiều thành công, năm 2017, cô tích cực thay đổi hình ảnh để tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Thân hình săn chắc, những bước đi điêu luyện và nụ cười rạng rỡ giúp cô vượt vượt qua hàng nghìn thí sinh để giành giải Á hậu.

Mâu Thanh Thủy chia sẻ: Để có được kết quả cao tại cuộc thi nhan sắc, tôi thực hiện chế độ ăn uống phù hợp và chăm tập thể dục. Với mong muốn sở hữu nụ cười cuốn hút, tỏa sáng, tôi thường xuyên đến nha khoa kiểm tra răng. Nha Khoa Thanh Tâm là địa chỉ thăm khám và chăm sóc răng định kỳ của tôi.

Mâu Thủy chia sẻ: "Để có được kết quả cao tại cuộc thi nhan sắc, tôi thực hiện chế độ ăn uống phù hợp và chăm tập thể dục. Với mong muốn sở hữu nụ cười cuốn hút, tỏa sáng, tôi thường xuyên đến nha khoa kiểm tra răng. Nha Khoa Thanh Tâm là địa chỉ thăm khám và chăm sóc răng định kỳ của tôi".

Á hậu Mâu Thanh Thủy cùng Hoa hậu Diễm Hương tại nha khoa Thanh Tâm. Lưu Diễm Hương hiện tập trung cho việc kinh doanh và chăm sóc gia đình. Chuỗi nha khoa Thanh Tâm là một trong những dự án kinh doanh đang được người đẹp dồn hết tâm huyết đầu tư công nghệ.

Á hậu Mâu Thanh Thủy cùng Hoa hậu Diễm Hương tại nha khoa Thanh Tâm. Lưu Diễm Hương hiện tập trung cho việc kinh doanh và chăm sóc gia đình. Chuỗi nha khoa Thanh Tâm là một trong những dự án kinh doanh đang được Diễm Hương dồn hết tâm huyết đầu tư công nghệ.

 

Nguồn: Sưu tầm